GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của FinTech Việt Nam thể hiện qua 3 yếu tố chính như sau:
 

Tiện ích tốt nhất
FinTech Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng các tiện ích và trải nghiệm mua hàng tốt nhất thông qua việc cung cấp các thông tin sản phẩm trực tuyến, tư vấn online 24/7, hình thức thanh toán tiện lợi và hiện đại giúp cho khách hàng tiếp cận các thông tin hữu ích và cần thiết một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

 

Sản phẩm tốt nhất
FinTech Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất đã được đội ngũ chuyên gia của FinTech Việt Nam nghiên cứu và lựa chọn kĩ càng từ các nhà cung cấp bảo hiểm gốc hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Không những thế FinTech Việt Nam còn cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ được đóng gói theo nhu cầu và ngân sách riêng biệt của từng khách hàng, giúp khách hàng thật sự yên tâm và hài lòng vì đã được bảo vệ hiệu quả trước những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống.

 

Tư vấn trọn đời
FinTech Việt Nam cam kết dịch vụ tư vấn sau bán hàng trọn đời cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm tại FinTech Việt Nam. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, khách hàng đều có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của FinTech Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ dùng tất cả các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bảo hiểm và tài chính để tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm và chu đáo. Tại FinTech Việt Nam, khách hàng không chỉ là khách hàng mà còn là một người bạn thân thiết gửi trọn niềm tin vào các kiến thức chuyên môn và dịch vụ tư vấn tận tâm của Fintech Việt Nam.


FINTECH VIỆT NAM – CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG!